• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé cùng gia đình

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé cùng gia đình

[31/03/2017]

Lễ đầy tháng, thôi nôi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi nó đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong cuộc đời của bé và cũng là một nét đẹp trong văn hoá truyền thống mang bản sắc của gia đình Việt. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà cách tổ chức tiệc sẽ khác nhau, dưới đây là một số lưu ý của Cuốn giúp bố mẹ có thể tổ chức một bữa tiệc đầy tháng đáng nhớ cho bé

Lễ đầy tháng, thôi nôi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi nó đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong cuộc đời của bé và cũng là một nét đẹp trong văn hoá truyền thống mang bản sắc của gia đình Việt. Ngoài việc thực hiện nghi lễ cúng đầy tháng cho bé ở nhà, gần đây, các cặp vợ chồng thường sẽ tổ chức tiệc đầy tháng cho bé có mời thêm bạn bè, người thân đến chung vui. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà cách tổ chức tiệc sẽ khác nhau, dưới đây là các lưu ý để có một bữa tiệc đầy tháng đáng nhớ cho bé

Chọn ngày giờ tổ chức tiệc

tiệc đầy tháng cho bé

Ngày giờ tổ chức tiệc nên chọn vào thời điểm cuối tuần và có thể tổ chức trước hoặc sau ngày làm Lễ đầy tháng cho bé. Khoảng 2-3 tuần trước ngày mở tiệc, bạn nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc thật cụ thể. Kế hoạch này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắm sửa hoặc trang trí nếu cần thiết, không nhất thiết phải lo lắng về ngày hoàng đạo hay hắc đạo, hãy chọn một ngày hai vợ chồng cảm thấy phù hợp và sắp xếp được công việc của mình nhé.

Lên danh sách khách mời

Cùng lúc với việc chọn ngày tổ chức tiệc, bạn hãy dành thời gian để liệt kê danh sách khách mời đồng thời quan tâm đến quy mô bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức.

tiệc đầy tháng cho bé

Đừng quên rằng bữa tiệc đầy tháng cần một không khí ấm cúng, vì vậy bố mẹ không nên tổ chức tiệc với quy mô quá lớn, sẽ rất phức tạp trong khâu tổ chức và quản lý.điều này cũng giúp các khách mời có thể ghi nhớ ngày dự tiệc và sắp xếp thời gian dễ dàng hơn và cũng giúp gia đình bạn cũng thuận tiện trong khâu tổ chức hơn.

Tìm địa điểm tổ chức và xem xét chi phí

Khi bạn đã chốt được số lượng khách mời thì cũng đến lúc tìm một địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé. Có rất nhiều địa điểm tổ chức kèm theo các gói dịch vụ phù hợp với số lượng khách mời mà bạn dự kiến sẽ tham dự vào bữa tiệc, hãy lên danh sách các địa điểm và bắt đầu chọn lựa. Nên chọn các địa điểm tổ chức trong nhà để tránh bị ảnh hưởng từ sự thay đổi thời tiết và cũng an toàn hơn cho bé yêu. Sau khi chọn lựa địa điểm, bạn sẽ so sánh chi phí với ngân sách thực tế của mình.

tiệc đấy tháng cho bé

Việc tìm địa điểm cũng nên thực hiện trước ngày tổ chức từ 2-3 tuần vì đa số các nơi tổ chức đều cần bạn đặt cọc giữ chỗ trước. Tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng cho bé tại Nhà hàng Cuốn N Roll.

Lên ý tưởng bữa tiệc và thực đơn

Không gian buổi tiệc có đẹp và ấn tượng hay không tùy thuộc vào ý tưởng tổ chức của bạn. Hiện nay, tại Nhà Hàng Cuốn N Roll không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật với tiệc ngọt cho bé mà còn có thực đơn đa dạng, phong phú gồm các món cuốn thanh đạm, dễ ăn cho người lớn, những món lẩu ngon lạ, ấm cúng đến những món snack, thịt nướng thơm phức hấp dẫn đối với các bé, Cuốn tin rằng sẽ giúp bạn làm hài lòng những vị khách đến dự tiệc.

tiệc đầy tháng cho bé

Đây là các lưu ý cơ bản nhất để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé, cũng không hề quá phức tạp đúng không nào?

Nhưng trong trường hợp bố mẹ muốn dành nhiều thời gian cho bé hơn và không phải quá lo lắng đến việc chuẩn bị tiệc thì hãy điền ngay thông tin của bạn vào form https://goo.gl/cPYk8L hoặc liên hệ Hotline 0165 580 5848 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Cuốn N Roll nhé!

Tags: tổ chức sinh nhật, địa điểm tổ chức sinh nhật, tiệc sinh nhật,quà sinh nhật

Ý tưởng tổ chức sinh nhật ngoài trời cho bé

Bố mẹ đọc ngay cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Bữa tiệc lộng lẫy dành tặng công chúa nhỏ

Ý tưởng tổ chức sinh nhật ngoài trời cho bé

Bố mẹ đọc ngay cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Bữa tiệc lộng lẫy dành tặng công chúa nhỏ

Tin tức đã đưa