• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Hướng dẫn cách viết thiệp sinh nhật hay nhất

Hướng dẫn cách viết thiệp sinh nhật hay nhất

[05/03/2016]

Hãy mang lại sự ngọt ngào nhất cho người thân hoặc bạn bè của bạn trong ngày sinh nhật bằng cách viết cho họ một tấm thiệp với nội dung thật độc đáo nhé!

Sắp tới sinh nhật những người thân yêu của bạn rồi. Vậy bạn đã chuẩn bị gì để dành tặng cho họ chưa? Những bó hoa tươi thắm, những món quà độc đáo hay những lời chúc mừng sinh thật ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật.

Nếu bạn đã chán ngấy những câu chúc quen thuộc kiểu “Happy Birthday” thì hãy thử áp dụng ngay 15 câu chúc mừng sinh nhật bằng cả tiếng anh và tiếng việt sau đây ngay nhé. Vừa đơn giản, thú vị lại vừa dễ nhớ nữa nhỉ?

Hướng dẫn cách viết thiệp sinh nhật tặng người thân, bạn bè.

cách viết thiệp sinh nhật

1. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

= Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

= Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

3. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

= Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

4. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

= Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

viết thiệp chúc mừng sinh nhật

5. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

= Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai nhé.

6. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

= Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

7. Dear Mom, warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

= Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.

viết thiệp chúc mừng sinh nhật

8. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

= Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

9. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

= Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

viết thiệp chúc mừng sinh nhật

10. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

= Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

11. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …

= Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

12. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

= Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

13. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

= Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

14. Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

= Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy.

15. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

= Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

Trên đây là 15 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất gửi đến người thân, bạn bè. Tham khảo thêm các cách viết thiệp sinh nhật hay, ý nghĩa khác tại đây nhé.

-------------------------------------------------------------------------------------

Tags: thiep sinh nhat dep, loi chuc sinh nhat hay, loi chuc sinh nhat hay cho ban be, thiep handmade

loi chuc sinh nhat hay cho ban be

loi chuc sinh nhat hay kem thiep sinh nhat

thiep sinh nhat hay va dep

15 lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa dành cho bạn bè

Những lời chúc hay đi kèm thiệp sinh nhật

Bộ sưu tập thiệp sinh nhật handmade đẹp và độc

Tin tức đã đưa