• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái bất ngờ và ấn tượng

Cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái bất ngờ và ấn tượng

[30/10/2017]

Hãy biết cách tạo bất ngờ cho bạn gái trong ngày sinh nhật bằng cách tổ chức sinh nhật thật đặc biệt cho cô ấy. Điều đó chắc chắn sẽ hâm nóng thêm tình cảm của hai bạn.

Nam giới thường khá vụng về trong công cuộc tạo sự lãng mạn và bất ngờ vào những dịp lễ hay ngày đặc biệt. Sắp tới ngày sinh nhật của cô ấy mà bạn vẫn chưa biết nên làm sao để tạo sự bất ngờ và khiến người yêu thật hạnh phúc trong dịp lễ đặc biệt này. Hãy để Cuốn N Roll là người bạn đồng hành cùng bạn tìm ra những bí quyết để có cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái bất ngờ và lãng mạn.

1.Không gian tổ chức sinh nhật lãng mạn và ngọt ngào

Địa điểm để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật lãng mạn cho “người ấy” là bước đầu tiên vô cùng quan trọng để tạo cho cô ấy sự bất ngờ. Bạn nên chọn nơi có view đẹp, không gian thoáng và có thể là một nhà hàng hay địa điểm hẹn hò quen thuộc của hai người sẽ càng gần gũi và ấm áp.

Để không gian thêm phần lãng mạn và ấm áp bạn nên trang trí thêm những phụ kiện như bóng bay hay những ngọn nến lung linh cho không gian thêm huyền ảo màu sắc.

2. Quà tặng

Một món quà ý nghĩa sẽ khiến cô ấy thật hạnh phúc trong dịp sinh nhật. Đảm bảo đây sẽ là cơ hội để hai bạn có thể hâm nóng tình cảm mặn nồng hơn nữa. Về vấn đề quà tặng có nhiều “anh chàng” khá lúng túng. Bạn lại không cần quá lo lắng về điều này. Vì các cô gái khi yêu không trông đợi những món quà có giá trị đắt tiền hay to lớn mà quan trọng là tình cảm mà bạn đặt và món quà. Nếu bạn có thể tự tay làm một món quà handmane ý nghĩa hay đàn và hát tặng cô ấy kèm một bó hoa tươi thắm sẽ làm cô ấy thật sự cảm động và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Ngoài ra nếu không có năng khiếu thể hiện những việc đó bạn có thể chọn mua một món đồ mà cô ấy đang cần như túi xách, son hay trang phục,… Một món quà thiết thực để cô ấy biết được bạn hiểu cô ấy kèm lời lúc dễ thương, ngọt ngào sẽ khiến cô ấy vui vẻ và thích thú khi nhận được trao tặng.

3. Bánh sinh nhật

Tiệc sinh nhật thì không thể thiếu được bánh kem sinh nhật hấp dẫn. Bạn hãy đặt một chiếc bánh kem với vị mà cô ấy thích được trang trí thật đẹp mắt và thể hiện được tình yêu thương cùng sự quan tâm bạn dành cho cô ấy trong ngày đặc biệt này. Một lời chúc ý nghĩa và ấn tượng được viết lên trên chiếc bánh chắc chắn sẽ làm cô ấy rất vui và ôm chầm lấy bạn vì cảm động.

4. Mời thêm bạn bè

Để không khí bữa tiệc thêm phần sôi động và vui vẻ bạn hãy mời thêm bạn bè đến chung vui. Điều đó càng để bạn gái thấy được sự “đầu tư” và chu đáo của bạn dành cho mình trong ngày sinh nhật ý nghĩa.

Hi vọng những điều chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin thật hữu ích để biết cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái một cách hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm cách trang trí sinh nhật lãng mạn và bất ngờ cho người yêu.

Bạn đang phân vân lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé đẹp, độc đáo, với những ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ trọn gói, giá cả phải chăng?

Hãy điền ngay thông tin của bạn vào form https://tcsn.cuonnroll.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0165 580 5848 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Cuốn N Roll nhé!

Tin tức đã đưa