• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

NẤU ĂN NGON CHO BÉ VỚI MÓN VÁNG SỮA THƠM NGON.

NẤU ĂN NGON CHO BÉ VỚI MÓN VÁNG SỮA THƠM NGON.

[08/09/2016]

Nấu ăn ngon cho bé yêu nhà bạn với món váng sữa thơm ngon và hấp dẫn, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Giá để mua váng sữa khá đắt đỏ vậy nên sao bạn không tự làm thử xem?! Với công thức đơn giản dưới đây, CuonNroll chắc chắn rằng bạn sẽ có ngay những phần váng sữa ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

Để nấu món ăn ngon cho bé, trước tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như 600ml sữa tươi có đường + 200ml kem tươi + 20g bột ngô + 10g socola hoặc dâu tây tùy ý.

- Lấy hỗn hợp nguyên liệu trên cho vào nồi, đun sôi lên rồi tắt bếp.

- Nếu bạn muốm màu sắc của váng sữa giống như mua ở tiệm thì trong quá trình đun sôi thêm một hộp váng sữa đã mua vào.

- Đổ váng sữa ra hộp, cho vào ngăn mát tủ lạnh là dùng được.

Ngoài ra, còn có một cách nấu váng sữa khácc, chỉ mất thời gian khoảng 20 phút. Với nguyên 8 thìa sữa bột + 120ml nước lọc + 150ml kem tươi + 10g bột ngô hay bột năng.

Nấu ăn ngon cho bé với món váng sữa:

- Đun nóng 120ml nước lọc ở độ ẩm vừa phải, cho 8 thìa sữa bột vào rồi khuấy đều. Đổ bột ngô vào, khuấy đều tay cho bột tan, bắt hỗn hợp lên bếp.

- Để lửa nhỏ, khuấy đều liên tục để hỗn hợp đặc dần, lưu ý đừng để hỗn hợp đun sôi, vì như vậy sẽ mất khác nhiều chất dinh dưỡng trong nguyên liệu.

- Đến khi hỗn hợp đặc vừa thì tắt bếp, đổ vào các hũ thủy tinh hoặc bát. Khi nào váng sữa nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Như vậy CuonNroll đã hướng dẫn cho chị em phụ nữ công thức nấu món ngon cho bé. Nếu bạn thấy hiệu quả thì đừng quên chia sẻ cách làm này cho các phụ huynh khácc cùng làm nhé.

Món ngon đơn giản mỗi ngày cho bé yêu của bạn Ưu đãi khi tổ chức sinh nhật cho bé tại Cuốn N Roll Lên thực đơn cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà của bé yêu

Tin tức đã đưa

© 2018 Cuốn n Roll. All rights reserved