• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Món ăn sáng đơn giản dễ làm với sandwich cuộn xúc xích.

Món ăn sáng đơn giản dễ làm với sandwich cuộn xúc xích.

[03/10/2016]

Món ăn sáng đơn giản dễ làm với sandwich cuộn xúc xích vừa hấp dẫn lại đầy đủ chất dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho một ngày hoạt động. Cùng CuonNroll trải nghiệp cách làm nhanh chóng với công thức dưới đây!

Để thực hiện món ăn sáng dễ làm tại nhà này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như:

4 miếng bánh mì vuông + 1/2 củ hành tây + 1/2 trái táo + 50g pho mát + 50g cải chua + 2 củ khoai tây + 20ml sữa tươi + 2 quả trứng gà + bột chiên giòn, bột chiên xù + các loại gia vị (mù tạt vàng, mật ong, tương ớt, tương cà chua).

- Bánh mì: Cắt bỏ viền, cán mỏng bánh.

- Khoai tây: Gọt vỏ rửa sạch, luộc chín.

- Hành tây: Bóc vỏ, rửa sạch, để ráo nước.

- Thái hành tây, táo, khoai tây, pho mát thành miếng nhỏ hoặc hạt lựu. Cho vào bát, trộn mù tạt, mật ong và sữa tươi vào, dùng thìa đảo đều để thấm gia vị.

- Phết hỗn hợp trên vào bánh vì, cho xúc xích vào chính giữa, cuốn bánh lại. Nếu bánh không dính, xiên cây tăm nhỏ để giữ chặt phần nhân bên trong. Đừng cho quá nhiều lớp hỗn hợp vào bánh, như vậy bánh sẽ không ngon và nhanh ngán.

- Lấy lòng đỏ trứng gà, đánh đều, nhúng bánh vào lớp trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù bên ngoài.

- Phết ít dầu ăn vào bánh rồi cho vào lò nướng 20 phút ở nhiệt độ 180. Nếu nhà bạn không có lò nướng thì chiên vàng giòn. Đợi bánh chín, đặt bánh lên giấy thấm dầu cho bớt dầu. Bánh nướng sẽ ngon hơn so với việc đem đi chiên.

- Cắt bánh từng miếng nhỏ vừa ăn, cho ra đĩa rồi thêm ít tương cà, tương ớt lên là có thể thưởng thức kèm với cải chua.

Mẹo: Nếu bạn không có nhiều thời gian thì bỏ qua phần hỗn hợp chỉ cần phết ít bơ, thêm xúc xích vào rồi nướng bánh lên hoặc chiên giòn như hướng dẫn trên.

Món ăn sáng đơn giản dễ làm này không tốn quá nhiều thơi gian mà chất lượngdinh dưỡng rất tốt. Bạn có thể thử làm để tăng thêm thực đơn cho bữa sáng của

mình và gia đình!

Tin tức đã đưa

© 2018 Cuốn n Roll. All rights reserved