• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Học làm bánh đúc nóng đãi cả nhà cuối tuần

Học làm bánh đúc nóng đãi cả nhà cuối tuần

[14/02/2017]

Ngày cuối tuần trời se lạnh, thay vì ra phố thưởng thức những bát bánh đúc nóng hổi, hấp dẫn vô cùng, hãy cùng Chef Hungazit của Cuốn vào bếp tự nấu nồi bánh đúc thật ngon đãi cả nhà nhé!

Những bát bánh đúc dẻo quánh, trắng mịn sóng sánh được chan bằng thứ nước dùng vàng óng, nổi bật phía trên là màu xanh của rau mùi thái nhỏ, là một chút thịt băm xào mộc nhỉ, một chút hành khô thơm nức vàng ruộm. Mới nhìn thôi đã thấy thật ngon mắt rồi. Nhưng không thử sao biết được món ăn ngon, thử món ăn này, bạn sẽ cảm nhận được cái hài hòa và ngon miệng. Những miếng bánh rất mềm và dẻo, thịt băm thơm hòa với vị hành khô, vị rau mùi làm bánh đúc nóng ăn không hề bị chán ấy vậy mà có thực khách ghiền qua ăn liền 1 lúc ba bát mà vẫn xuýt xoa, thèm thuồng.

Cùng Chef Hungazit của Cuốn học cách nấu ăn ngon với món bánh đúc này nhé!

Tags: món ngon cuối tuần, thực đơn dinh dưỡng, nấu ăn ngon, thuc don cuoi tuan

Món ngon cuối tuần cho bà bầu

Bữa sáng cuối tuần hoàn hảo

Món tráng miệng từ trái cây cho cả nhà

Tin tức đã đưa