• Tiếng Anh
  • Tiếng Việt

Điểm danh những món ăn “hot” nhất tại CUỐN N ROLL tuần qua

Điểm danh những món ăn “hot” nhất tại CUỐN N ROLL tuần qua

[11/07/2014]

Những món Cuốn ngon được thực khách ưa thích và lựa chọn nhiều nhất khi đến với CUỐN N ROLL trong tuần qua. Một gợi ý nhỏ cho bạn về những món ăn hấp dẫn tại CUỐN trong tuần qua.

Hãy cùng điểm danh xem những món ăn nào đã “gây bão” tai nhà CUỐN trong tuần qua và dự đoán xem trong tuần sắp tới những món Cuốn nào sẽ lên ngôi nhé!

Cuốn phơi sương

Món Cuốn phơi sương có nguồn gốc từ Bánh tráng cuốn Trảng Bàng Tây Ninh vốn vẫn nức tiếng gần xa là món ăn vẫn luôn nằm trong danh sách “best-seller” của nhà Cuốn, được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn mỗi khi đến thưởng thức tại Cuốn N Roll.

Một lá bánh tráng phơi sương vừa mềm vừa dai, trắng đục và thơm mùi gạo mới cuốn trọn lấy miếng thịt luộc mỏng mềm, thớ nào ra thớ nấy, góp thêm vài ba loại rau rừng miền Tây, một vài miếng chuối chát hay dứa chua chua ngọt dịu; tất cả chấm với loại mắm nêm được pha chế khéo léo tạo nên thứ phong vị đậm chất Nam Bộ, ăn rồi là nghiền.

Cuốn Nem Sa- đéc

“Nem Cuốn Sa-đéc là món ăn vừa có chút gì đó Tây tây lại cũng vẫn rất thuần Việt.”- nhận xét của một khách hàng sau khi dùng món Nem Sa-đéc của nhà hàng.

Cuốn Nem Sa-đéc có lớp vỏ được làm từ bánh mì baguette nổi tiếng của Pháp, cán mỏng, gói trọn lấy phần nhân bên trong được làm từ tôm,thịt,nấm hương,mộc nhĩ…-những nguyên liệu gần giống với món Nem Việt truyền thống. Cắn một miếng nem thoạt tiên là thấy có cái giòn tan, thơm mùi bơ sữa của lớp vỏ bánh mì, sau đó là vị ngọt, mềm của phần nhân bên trong điểm thêm chút mùi thơm đặc trưng của nấm hương. Tất cả tạo nên món Nem cuốn vô cùng hấp dẫn.

Cuốn Thịt nướng

Thịt nướng tại Cuốn N Roll được tẩm ướp với thứ gia vị riêng biệt- được coi là “bí kíp gia truyền tại Cuốn”, sau khi cuộn với nấm kim châm sẽ được đem ra lò nướng vàng đều hai mặt và bày lên trên đĩa nóng đem tới cho thực khách thưởng thức.

“Miếng thịt khi đem ra vẫn còn xèo xèo trên đĩa nóng không chỉ nghe vui tai mà nom cũng rất ngon mắt. Và đặc biệt là thịt có vị rất riêng vừa thơm, vừa ngọt cuốn ngoài nấm kim châm giòn giòn ăn xong hết một suất mà vẫn muốn ăn thêm”- một thực khách nữ tại nhà hàng cho biết.

Cuốn Lẩu bò Mỹ

Cuốn lẩu bò Mỹ được thực khách ưa thích có lẽ một phần không nhỏ là do loại nước lẩu chua chua, thơm mùi xả rất dễ ăn, được chế biến theo công thức riêng của đầu bếp. Thêm vào đó, thịt bò dùng cho món lẩu này cũng được lựa rất cầu kỳ khi phải là loại bò Mỹ tươi, được bảo quản đúng cách theo tiêu chuẩn sao cho miếng thịt không chỉ thơm ngon mà vẫn đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Một ưu điểm không thể bỏ qua nữa của món lẩu này là rất nhiều rau, đảm bảo đủ tiêu chuẩn nhiều rau, ít thịt của các thực khách có nhu cầu giảm cân, giữ dáng và cải thiện làn da. Một món ăn vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe.

Tags: món cuốn, nem cuốn

Các bài đăng tham khảo

[Nấu ăn ngon mỗi ngày] Gà bọc Panko đút lò

Những chiếc bát màu xanh

Tin tức đã đưa